Bitget Cách thay đổi KYC[Cách chuyển tài khoản hiện có]

01

Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

  • Đã rút hết toàn bộ tài sản

    vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v.

  • Xóa API Key

    nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

Xem hướng dẫn tất cả các bước

Hướng dẫn đầy đủ các bước

PC

  1. Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

    Đã rút hết toàn bộ tài sản: vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v. Xóa API Key: nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

  2. Đi tới My Profile

    Sau khi chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải, hãy chọn My Profile trong menu thả xuống.

  3. Chọn Delete account

    Cuộn xuống cuối màn hình rồi chọn biểu tượng ‘>’ bên cạnh Delete account.

  4. Tiến hành xác minh xóa tài khoản

    Trước khi xóa tài khoản, hãy kiểm tra điều khoản và chọn ô checkbox, rồi nhập mật khẩu và mã xác minh 6 chữ số được gửi đến email của bạn.

  5. Sau khi hoàn tất hủy tư cách thành viên

    Khi việc xóa tài khoản hoàn tất, hãy tiến hành xác minh KYC lại trên một tài khoản mới đã đăng ký bằng mã mời PaybackMyFee. Nếu bạn sử dụng phương thức xác minh mới (ví dụ: giấy phép lái xe) thay vì phương thức đã dùng cho tài khoản cũ (ví dụ: thẻ căn cước), bạn có thể đăng ký lại ngay lập tức; nhưng nếu tiếp tục dùng phương thức cũ thì chỉ có thể sau 24 giờ.

Di động

  1. Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

    Đã rút hết toàn bộ tài sản: vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v. Xóa API Key: nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

  2. Đi tới My Profile

    Sau khi chọn biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải, hãy chọn My Profile trong menu thả xuống.

  3. Chọn Delete account

    Cuộn xuống cuối màn hình rồi chọn biểu tượng ‘>’ bên cạnh Delete account.

  4. Tiến hành xác minh xóa tài khoản

    Trước khi hủy tài khoản, hãy kiểm tra điều khoản và chọn ô checkbox, rồi nhập mật khẩu và mã xác minh 6 chữ số được gửi đến email của bạn.

  5. Sau khi hoàn tất hủy tư cách thành viên

    Khi việc xóa tài khoản hoàn tất, hãy tiến hành xác minh KYC lại trên một tài khoản mới đã đăng ký bằng mã mời PaybackMyFee. Nếu bạn sử dụng phương thức xác minh mới (ví dụ: giấy phép lái xe) thay vì phương thức đã dùng cho tài khoản cũ (ví dụ: thẻ căn cước), bạn có thể đăng ký lại ngay lập tức; nhưng nếu tiếp tục dùng phương thức cũ thì chỉ có thể sau 24 giờ.

Tiếp theo: Cách nạp tiền