Gate Cách thay đổi KYC[Cách chuyển tài khoản hiện có]

Gate thì chỉ cần đăng ký lại bằng một email mới. Quy trình đăng ký giống như bình thường, và bạn cũng có thể sử dụng phương thức xác minh đã dùng ở tài khoản cũ. Tài khoản cũ vẫn có thể sử dụng bình thường, nhưng chỉ tài khoản đăng ký mới mới có thể nhận tiền hoàn trả. Chỉ khi không thể tạo tài khoản mới thì hãy làm theo hướng dẫn theo thứ tự.

01

Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

  • Đã rút hết toàn bộ tài sản

    vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v.

  • Xóa API Key

    nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

Xem hướng dẫn tất cả các bước

Hướng dẫn đầy đủ các bước

PC

  1. Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

    Đã rút hết toàn bộ tài sản: vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v. Xóa API Key: nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

  2. Đi tới trang xóa tài khoản

    Sau khi đăng nhập Gate, hãy đi tới địa chỉ dưới đây để tiến hành xóa tài khoản. https://www.gate.com/cancel_account

  3. Chọn lý do rời khỏi

    Chọn ‘I do not want to use this account anymore’ rồi chọn [Tiếp theo].

  4. Xác nhận và đồng ý

    Sau khi kiểm tra nội dung hướng dẫn, hãy chọn ô checkbox rồi chọn nút [Xác nhận].

  5. Xác nhận thông tin tài khoản đã xóa

    Sau khi kiểm tra thông tin tài khoản, nếu đúng là tài khoản cần xóa thì vui lòng chọn nút [Close Account].

  6. Xác thực bảo mật

    Cuối cùng, vui lòng xác thực mã xác minh được gửi đến email hoặc điện thoại di động của bạn.

  7. Xóa tài khoản hoàn tất

    Việc xóa tài khoản đã được hoàn tất bình thường.

  8. Sau khi hoàn tất hủy tư cách thành viên

    Sau khi xóa tài khoản xong, vui lòng thực hiện xác minh KYC lại trên tài khoản mới đã đăng ký bằng mã mời PaybackMyFee.

Di động

  1. Danh sách kiểm tra trước khi thay đổi KYC (rút khỏi sàn)

    Đã rút hết toàn bộ tài sản: vui lòng xác nhận rằng bạn đã rút toàn bộ tài sản còn lại trong tài khoản như coin, USDT, v.v. Xóa API Key: nếu bạn đang sử dụng chương trình tự động giao dịch (API), hãy xóa API Key.

  2. Truy cập menu xóa tài khoản

    Sau khi đăng nhập, chọn biểu tượng người ở góc trên bên trái, rồi chọn biểu tượng ‘>’ bên cạnh hồ sơ.

  3. Chọn lý do rời khỏi

    Chọn ‘I do not want to use this account anymore’ rồi chọn [Tiếp theo].

  4. Xác nhận và đồng ý

    Sau khi kiểm tra nội dung hướng dẫn, hãy chọn ô checkbox rồi chọn nút [Xác nhận].

  5. Xác nhận thông tin tài khoản đã xóa

    Sau khi kiểm tra thông tin tài khoản, nếu đúng là tài khoản cần xóa thì vui lòng chọn nút [Close Account].

  6. Xác thực bảo mật

    Cuối cùng, vui lòng xác thực mã xác minh được gửi đến email hoặc điện thoại di động của bạn.

  7. Xóa tài khoản hoàn tất

    Việc xóa tài khoản đã được hoàn tất bình thường.

  8. Sau khi hoàn tất hủy tư cách thành viên

    Sau khi xóa tài khoản xong, vui lòng thực hiện xác minh KYC lại trên tài khoản mới đã đăng ký bằng mã mời PaybackMyFee.

Tiếp theo: Cách nạp tiền